Kênh kết nối

Top ghi bàn, tổng hợp danh sách ghi bàn tại ryu-movie.com

Top ghi bàn bóng đá tại Vebo, cùng theo dõi cuộc chạy đua giữa những tiền đạo cho danh hiệu top ghi bàn cũng vô cùng hấp dẫn và đáng chú ý, xem top ghi bàn ngay hôm nay.

Theo dõi các cầu thủ đang có phong độ cao với số bàn thắng dẫn đầu giải đấu sẽ giúp anh em hiểu biết thêm về vòng quay của trái bóng tròn.

Môn thể thao vua luôn mang đến những cảm xúc vô cùng đa dạng từ các pha bóng hay tình huống diễn ra trên sân. Trong đó, các bàn thắng luôn đem đến sự bùng nổ cho các trận đấu và những cầu thủ có nhiều pha làm bàn luôn được săn đón bởi khán giả cũng như giới mộ điệu. Chính vì thế, chuyên mục top ghi bàn luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của giới chuyên môn.

Giới thiệu khái quát về chuyên mục top ghi bàn

Các chân sút hàng đầu đua tranh danh hiệu vua phá lưới

Với chuyên mục top ghi bàn thì chúng tôi sẽ đưa ra những cái tên nào đang dẫn đầu cho danh hiệu vua phá lưới của từng giải đấu. Tất cả sẽ được tổng hợp theo danh sách top 10, top 20,... Những cầu thủ sẽ so kè số bàn thắng ghi được để nhận được giải thưởng này.

Nếu như có số bàn thắng ngang bằng với nhau thì các cầu thủ đứng đầu danh sách top ghi bàn sẽ chia nhau danh hiệu vua phá lưới. Đây là danh hiệu cao quý mà các cầu thủ, nhất là những tiến đạo hướng tới trong sự nghiệp của mình. Với chuyên mục top ghi bàn thì anh em còn có thể biết được tình hình các đội bóng đang thi đấu nên đây là địa chỉ quen thuộc với anh em đam mê trái bóng tròn.

Top ghi bàn ở những giải đấu nổi bật trên thế giới

Đa phần các chân sút dẫn đầu top ghi bàn thường là các tiền đạo. Tuy nhiên, cũng có trường hợp các tiền vệ xuất hiện trong danh sách này.

Top ghi bàn V League

Với những người yêu bóng đá Việt Nam thì các vòng đấu của V League luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp cuối tuần. Trong đó, các tiền đạo luôn là những cái tên được săn đón hơn cả. Cuộc đua cho danh hiệu top ghi bàn vì thế cũng vô cùng sôi động.

Ở V League 2024 hiện nay, Rafaelson của CLB Nam Định đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 11 bàn thắng ghi được. Tiền đạo người Brazil đang có cơ hội tiếp tục trở thành vua phá lưới của V League thêm một lần nữa khi bỏ xa người đứng thứ 2 tại danh sách top ghi bàn tới 5 bàn thắng.

Với một thể hình tốt, kỹ thuật điêu luyện cũng như đang có phong độ cao, Rafaelson hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nâng cao thành tích ghi bàn của mình trong thời gian tới.

Top ghi bàn Ligue 1

Mbappe dẫn đầu tuyệt đối trong top ghi bàn tại Ligue 1

Kylian Mbappe đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách top ghi bàn tại Ligue 1. Sau sự ra đi của Messi lẫn Neymar thì tiền đạo người Pháp lãnh trọng trách dẫn dắt hàng công của PSG và anh không khiến NHM thất vọng. Với 18 bàn và 2 kiến tạo, bỏ cách vị trí thứ 2 tới 10 pha lập công thì chắc chắn Mbappe sẽ lại là vua phá lưới Ligue 1 thêm lần nữa.

Top ghi bàn La Liga

Không phải là tiền đạo nhưng Jude Bellingham của Real Madrid đang là người dẫn đầu top ghi bàn tại La Liga. Tiền vệ người Anh đang có 13 pha lập công và đang trên con đường trở thành vua phá lưới giải đấu mà không thi đấu trên hàng tiền đạo.

Kết luận

Chuyên mục top ghi bàn chắc chắn sẽ còn được săn đón trong suốt thời gian các giải đấu đỉnh cao diễn ra. Đây sẽ là nơi anh em kết nối được với những siêu sao hàng đầu trên hàng công.

❰ quay lại